NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHÓA 12 CS NAM ĐỊNH THAM DỰ LỄ BẾ GIẢNG & TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀY 26/6/2022.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHÓA 12 CS NAM ĐỊNH THAM DỰ

LỄ BẾ GIẢNG & TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NGÀY 26/6/2022

Các em đã đăng ký tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cần thực hiện:

- Có mặt: 07h00 ngày Chủ nhật 26/6/2022

Tại địa điểm: Phòng 102.NA1 (353 Trần Hưng Đạo, Thành phố Nam Định).

- Mượn trang phục, nhận vị trí chỗ ngồi.

- Sau khi nhận trang phục và vị trí chỗ ngồi sinh viên đến hội trường N.H1 để tham dự buổi Lễ.

Chú ý: Sinh viên mang theo Căn cước công dân/Giấy chứng minh nhân dân để ký nhận Văn bằng tốt nghiệp.

Sau buổi Lễ phát bằng sinh viên trả trang phục và nhận các loại giấy tờ khác:

- Hồ sơ đầu vào: nhận tại Bộ phận Giải quyết thủ tục hành chính sinh viên (Bộ phận Một cửa),  phòng Công tác Sinh viên.

- Giấy chứng nhận Chuẩn đầu ra ngoại ngữ: nhận tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (Phòng 105.NA2)

Sinh viên KHÔNG tham dự Lễ Bế giảng sẽ nhận bằng theo lịch phát bổ sung của Nhà trường tại Bộ phận Giải quyết thủ tục hành chính sinh viên vào THỨ NĂM hàng tuần (Số điện thoại: 0228 3527262).

Những sinh viên không thể đến trường nhận bằng, có thể làm giấy ủy quyền theo mẫu quy định của Nhà trường tại địa chỉ: https://uneti.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/%C4%90T-SV-12.pdf cho người thân (là Bố, Mẹ, Anh, Chị, Em ruột hoặc vợ, chồng) đến nhận thay.

Đây là buổi Lễ tôn vinh Sinh viên. Đề nghị các em Khóa 12 đã đăng ký tới dự Lễ đúng giờ, hợp tác với Nhà trường để buổi Lễ trang trọng và thành công.

Trân trọng!